Kiếm tiền thêm cho dân văn phòng?

Có phải bạn đang tìm những công việc tay trái, những việc làm thêm cho dân văn phòng để kiếm thêm thu nhập trong hoặc ngoài giờ hành chính?

Bạn đã biết những việc part time cho dân văn phòng, dân văn phòng giúp kiếm thêm thu nhập tốt nhất và uy tín nhất bây chừ là gì chưa?

Top những quá trình làm thêm cho dân văn phòng tốt nhất hiện nay sẽ được mình tổng hợp và update liên tiếp trong nội dung bài viết thời điểm hôm nay.

Mời bạn – những người đang khiến hành chính và muốn kiếm thêm 1 khoản thu nhập khác ngoài lương trong thời hạn nhàn nhã cùng theo dõi nội dung bài viết nhé.

Dân văn phòng có nên làm thêm không?

Dân văn phòng thì cũng có không ít dạng phải không nào? Có thể bạn quay quồng cả ngày với quá trình. Có thể lương bạn rất to lớn và rất hài lòng với cuộc sống đời thường hiện tại.

Nhưng có một thực sự chính là rất nhiều anh chị em nhân viên văn phòng khá là thong thả. Mức lương nhận được cũng không thực sự cao và vẫn luôn muốn search một công việc làm thêm để nâng cấp thu nhập.

Không ít người đã lên Google và tìm về những công việc part time cho dân văn phòng. Tìm việc làm thêm từ 5h chiều để kiếm thêm thu nhập.

Những việc làm thêm cho dân văn phòng trong giờ hành chính hay những việc rất có thể kiếm thêm thu nhập vào thời gian rảnh rỗi https://www.facebook.com/tradafx vào giờ nghỉ trưa hay buổi tối mình sẽ trình làng ngay trong bài viết này.

Tùy thuộc vào bạn đang khiến công việc gì, dù nhiều tiền hay ít tiền, dù quá bận bịu hay rất thư thả thì bạn cũng nên tạo thêm cho bản thân mình 1 nguồn thu nhập thứ 2. Nói cách khác là nên đa chủng loại hóa nguồn thu nhập cho bạn dạng thân.

Và với bạn dạng thân mình, cũng chính là một người làm văn phòng ngày 8 tiếng, mình rất hiểu rõ sâu xa sự khao khát muốn kiếm thêm thu nhập từ bạn.

Bài viết này mình xin chia sẻ những cách kiếm thêm thu nhập cho dân văn phòng mà mình thấy kết quả nhất. Có cả những cách mình đang tiến hành và mang về những thành quả tích cực.

12 việc làm thêm vào cho dân văn phòng hiệu quả

Thời gian rảnh rỗi thì quá nhiều nhưng thu nhập thì lại quá thấp thì ai mà không băn khoăn lo lắng và tìm cách kiếm thêm 1 khoản thu nhập.

Mời bạn theo dõi 12 việc làm thêm cho dân văn phòng tốt nhất ngay bên dưới đây.

1. Bán hàng online – buôn bán online

Có thể các bạn sẽ nghĩ đến ngay việc làm thêm bằng bán sản phẩm online cho dân văn phòng để kiếm thêm thu nhập phải không nào?

Công việc này tuy nghe rất cũ nhưng chưa bao giờ hết hot.

Thực tế đây là một Một trong những quá trình làm thêm vào cho dân văn phòng đc đa số chúng ta chăm lo và nhập cuộc nhiều nhất từ trước đến nay.

Với sự phát triển của thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada… và dịch vụ luân chuyển shipper công nghệ ngày càng thịnh hành thì các bước bán hàng trực tuyến cũng thuận lợi.

Các chị em hoàn toàn có thể bán những sản phẩm mà mình yêu thích hoặc đang sử dụng nếu có kết quả tốt. Kết hợp với các kênh như Facebook, Tik Tok để bán sản phẩm hiệu quả.

Còn với những anh trai thì nên tập kết vào những dòng sản phẩm công nghệ, đồ thể thao, các phụ kiện dành riêng cho nam… cũng có thể có những kết quả chất lượng cao.

2. Làm cộng tác viên viết bài

Cộng tác viên viết bài cũng là một trong số những công việc làm thêm cho dân văn phòng thu hút đa số chúng ta nhập cuộc.

Dân văn phòng, công sở thì kỹ năng về soạn thảo văn bản thì khỏi bàn đến rồi phải không nào?

Bạn có thể nhập cuộc vào những trang tuyển cộng tác viên (CTV) viết nội dung cho những trang web, blog, diễn đàn, fanpage và đăng ký để viết những content mà mình có trình độ.

Ví dụ những bài viết về kỹ năng sử dụng Word, Excel, chỉnh sửa Video… cũng là một trong số những nội dung bạn có thể làm cộng tác viên trên các nền tảng này.

3. Kiếm tiền trực tuyến qua App điện thoại

Kiếm tiền trên điện thoại thông minh qua các ứng dụng, App kiếm tiền online ngày càng thông dụng.

Rất nhiều app kiếm tiền trực tuyến có các chương trình trình làng bằng hữu mà bạn có thể kiếm thêm thu nhập vài chục đến vài trăm ngàn đồng hàng ngày.

Và đây cũng là một trong những việc làm thêm vào cho dân văn phòng rất công dụng.

Có thể kể đến một trong những phần mềm kiếm tiền bên trên điện thoại cảm ứng mà mình vẫn đang kiếm thêm thu nhập 200k – 300k đều đặn mỗi ngày như MoMo, App MB Bank, những App Ngân hàng.

Mời bạn theo dõi bài viết tổng hợp những ứng dụng kiếm tiền online hiệu quả mà mình đã chia sẻ trên Blog để chọn lựa được những app kiếm tiền trực tuyến uy tín và kiếm về thu nhập chóng vánh nhé.

4. Đầu tư chứng khoán

Chứng khoán Việt Nam đang trở nên tân tiến và chắc bạn cũng đã từng nghe về chi tiêu kinh doanh chứng khoán Một trong những năm cách đây không lâu.

Đây là 1 trong các những trong những kênh đầu tư khá lôi cuốn theo Xu thế của thời đại. Tuy nhiên, đã đầu tư chi tiêu thì gật đầu có ăn, có mất.

Bạn cần có kỹ năng và kiến thức về kinh doanh chứng khoán và nắm được thông báo về những cố phiếu mà bạn muốn đầu tư thì mới giảm thiểu được những rủi ro trong Thị trường này.

Nếu có vốn nhàn rỗi, yêu dấu chi tiêu thì có thể thử sức với mảng đầu tư và chứng khoán này nhé.

5. Đầu tư tiền điện tử (trade coin, hold coin)

Nổi lên trong những năm vừa mới đây và đc nhiều bạn nhập cuộc. Có rất nhiều người đã thay đổi cuộc đời khi đầu tư chi tiêu tiền điện tử (giàu lên cũng có thể có mà nghèo đi cũng nhiều).

Tiền điện tử thì khá nổi bật nhất vẫn là Bitcoin (BTC) hay Ethereum (ETH) mà chắc bạn đã có lần nghe đến.

Mặc dù tiền điện tử thì Việt Nam chưa cấp phép những cũng không cấm. Bạn trọn vẹn có thể tham gia đơn hàng trên những sàn như Binance để Trade hay Hold những đồng coin và ăn chênh lệch khi có biến động giá.

Nếu đồng coin bạn oder đội giá thì bạn hữu dụng nhuận, nhưng nếu Giảm ngay thì bạn lỗ. Đơn giản vậy thôi.

Nhưng đâu phải chỉ dễ ăn, đã dễ dàng thì ai ai cũng giàu. Biết kỹ thuật, biết nghiên cứu và phân tích chỉ là 1 phần nhỏ tuổi trong chi tiêu tiền điện tử. Kiềm chế được lòng tham và biết chốt lời, cắt lỗ đúng khi thì còn mong kiếm đc nhiều tiền từ Thị phần này.

Riêng với phiên bản thân mình vẫn có chơi coin đấy chứ. Mình không Trade mà chỉ dành tiền nhàn hạ để mua một số trong những coin trong Top 10 và Hold (giữ) đến khi nào đạt được giá mình hi vọng và bán kiếm lời thôi.

Còn nế như đó xuống và mình đã đu đỉnh thì cứ để đó và gật đầu đồng ý lỗ, biết đâu một ngày gì đấy nó lại bay xa.

6. Viết Blog kiếm tiền

Viết Blog kiếm tiền cũng chính là một quá trình part time cho dân văn phòng công dụng. Bạn cứ tưởng tượng mà xem. Vào một ngày nào đó, bạn chẳng cần thao tác làm việc mà vẫn có thu nhập thụ động, cũng rất hấp dẫn phải không?

Bạn thử trả lời cho bản thân một trong những thắc mắc dưới đây xem nhé!

·         Bạn đã thông qua mấy đợt dịch và gian khổ như thế nào vì mất đi thu nhập rồi?

·         Vì sao lại khó khăn? Có phải vì bạn chỉ lệ thuộc và một nguồn thu nhập hoặc nếu có thu nhập khác thì cũng ảnh hưởng bởi dịch bệnh?

image

Bạn có biết rằng, với việc viết Blog và vận dụng vô số cách thức kiếm tiền mà mình đã và đang đi qua những ngày tháng gian nan của dịch bệnh từ nguồn thu nhập trên Blog mang lại.

Đã xây dựng đc website và viết nội dung tốt rồi thì bạn đừng lo là không tìm kiếm được tiền. Không cách này thì cách khác, không nhiều thì ít. Quan trọng là bạn có hành động hay không